CÂN ĐIỆN TỬ THƯƠNG MẠI - CÂN ĐIỆN TỬ FUJIHATSU

CÂN ĐIỆN TỬ THƯƠNG MẠI - CÂN ĐIỆN TỬ FUJIHATSU

CÂN ĐIỆN TỬ THƯƠNG MẠI LÀ GÌ?
   Cân điện tử thương mại là cân điện tử được sử dụng trong giao dịch thương mại của nền kinh tế quốc dân như để cân các sản phẩm hay thành phần thực phẩm, hải sản, lâm sản, nông sản, thịt gia cầm, giá súc.. bánh kẹo, trái cây và rau quả, thức ăn cho vật nuôi.. hay sản phẩm công nghiệp như pallet, sắt, thép, giấy cuộn, nhựa, cuộn nilon, xi măng, khoáng sản, quặng, than,.. các loại hạt và bu lông, phụ tùng xe hơi, xe tải có khớp nối và các thành phần phụ gia, hóa chất.. 
   
Cân điện tử thương mại fujihatsu có phạm vi từ cân chính xác có trọng lượng đến 1g với cân nhà bếp FBC-01, đến tải trọng lớn như cân móc treo FMC-01 10 tấn. Cân điện tử fujihatsu còn có những loại cân chuyên dụng chống nước như cân chống nước fujihatsu FTC-02 Cân đếm fujihatsu FDC-01 hay cân tính giá fujihatsu FTC-02.. Cân sàn không dây fujihatsu FSS-W1 với kết nối không dây hiện đại nhất tải trọng 600kg và 1000kg.. Cân sàn liền cột fujihatsu FNC-01 với 3 kích thước bàn cân 30x40cm; 40x50cm và 45x60cm tương ứng tải trọng 100kg/150kg/300kg.. Ngoài ra chúng tôi còn có những tùy chọn tải trọng và kích thước theo lựa chọn của khách hàng.
   Mỗi thang đo trong phạm vi cân điện tử thương mại 
fujihatsu đều có các tính năng và lợi ích riêng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra cẩn thận các danh sách tính năng để đảm bảo bạn chọn đúng cân cho ứng dụng cụ thể của mình

Ảnh: Cân điện tử thương mại fujihatsu (fujihatsu.com)

CÂN ĐIỆN TỬ THƯƠNG MẠI ĐƯỢC PHÊ DUYỆT LÀ GÌ?
   Cân điện tử được phê duyệt là cân được phép sử dụng hợp pháp trong thị trường để giao thương buôn bán.
   Yêu cầu pháp luật của nhà nước với cân điện tử thương mại nếu ứng dụng thuộc bất kỳ loại nào sau đây:
1. Xác định khối lượng cho giao dịch thương mại
2. Xác định khối lượng để tính phí, thuế, thuế, tiền thưởng, tiền phạt, tiền công, Bồi thường hoặc loại thanh toán tương tự
3. Xác định khối lượng cho việc áp dụng luật hoặc quy định; ý kiến ​​chuyên gia đưa ra trong thủ tục tố tụng tại tòa án
4. Xác định giá trên cơ sở khối lượng cho mục đích bán hàng trực tiếp cho người tiêu dùng và đóng gói.
   
Cân thương mại được phê duyệt được xây dựng, thử nghiệm, xác minh và hiệu chuẩn theo một tiêu chuẩn cụ thể. Chúng được kiểm tra nghiêm ngặt bởi cơ quan nhà nước, đảm bảo cho người dùng rằng cân là chính xác, đáng tin cậy.
   Cân được phê duyệt mới là hợp pháp cho cân thương mại, cân được cấp giấy 
phê duyệt. Cân được phê duyệt có số PDM riêng cho từng model.
 

CÁCH LỰA CHỌN CÂN ĐIỆN TỬ THƯƠNG MẠI PHÙ HỢP
   Để quyết định cân điện tử thương mại nào phù hợp với bạn, hãy kiểm tra các tùy chọn tải trọng của từng loại cân và quyết định trọng lượng tối đa bạn có thể đặt lên bàn cân là bao nhiêu. Cân mà bạn chọn tải trọng phải nhiều hơn thế. Từ đó, bạn có thể chọn độ chính xác để đảm bảo bạn nhận được số đọc trọng lượng bạn cần.
   Hầu hết các loại cân điện tử thương mại trên có các tùy chọn kích thước cơ sở khác nhau. Kiểm tra điều này để đảm bảo những gì bạn cân sẽ phù hợp với cân bạn chọn.
   Nếu bạn cần một chiếc cân có thể chịu đựng được với môi trường ẩm ướt, hãy xem xét các loại cân sàn có lớp phủ phù hợp.


MUA CÂN ĐIỆN TỬ THƯƠNG MẠI Ở ĐÂU
   Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cân trên các trang này, hoặc bạn muốn tư vấn cân về lựa chọn và vận hành cân, bạn có thể liên hệ vi chúng tôi ti đây hoặc gọi cho nhóm quản lý tư vấn: 0979415555 . Hầu hết loại cân đều có thể được đặt hàng với giao hàng ngay ngày hôm sau, và chúng tôi rất vui khi cung cấp hỗ trợ qua điện thoại khi bạn cần thêm thông tin về sản phẩm.

Nguồn: fujihatsu (cân điện tử) - cân điện tử fujihatsu 
(theo opticsandlab, throughtco.com, northwestern.edu, abet.org, etsi.org, cenelec.eu, cen.eu, iso.org và WIkipedia international news

Bài viết liên quan: 
1/ Cân tiểu ly - Cân điện tử fujihatsu

http://fujihatsu.com/can-tieu-ly-can-dien-tu-fujihatsu-1-2-198194.html
2/ Cân chống nước - Cân điện tử fujihatsu
http://fujihatsu.com/can-chong-nuoc-can-dien-tu-fujihatsu-1-2-198248.html

Chia Sẻ :

Đặt lịch hẹn dịch vụ