CÂN MÓC TREO LÀ GÌ? CÂN MÓC CẨU LÀ GÌ? - CÂN ĐIỆN TỬ FUJIHATSU

CÂN MÓC TREO LÀ GÌ? CÂN MÓC CẨU LÀ GÌ? - CÂN ĐIỆN TỬ FUJIHATSU

   Cân móc treo hay cân móc cẩu là một loại cân điện tử  với chức năng là một loại cân có nhiệm vụ được sử dụng cho việc cân các mặt hàng có trọng lượng lớn, nặng bằng cách treo, móc vật lên. Sử dụng cân móc treo có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm không gian sàn và cân các vật có hình dạng đồ sộ tương đối dễ dàng. Khi sử dụng cân móc treo để cân hàng hóa phải đảm bảo chúng (bao gồm tổng trọng lượng cân và hàng hóa) không làm quá tải cần trục hoặc thiết bị nâng khác cũng như cung cấp trọng lượng hàng hóa cho người dùng chính xác nhất.

Ảnh: Cân móc treo fujihatsu (fujihatsu.com)

ƯU ĐIỂM CỦA CÂN MÓC TREO
   + Cân tải trọng lớn: Cân móc treo fujihatsu hiện có sẵn với tải trọng rất cao. Ví dụ, Cân móc treo fujihatsu FMC-01 có sẵn với tải trọng 5,000kg hay 5 tấn; hay 10,000kg hay 10 tấn..và có thể lên tới 20,000kg hay 20 tấn.
   +
Cân các loại hàng hóa với bất kỳ hình dạng nào đều có thể được cân với độ chính xác tuyệt đối: Đôi khi, có những loại hàng hóa không thể cân trên các loại cân điện tử khác như hình hộp, hình ngũ giác, hình chữ L, hình đa giác, hình không đối xứng.. - nhưng với cân móc cẩu việc treo hàng hóa để cân nó sẽ dễ dàng hơn và quan trọng là chính xác nhất có thể.
   +
Không tốn diện tích sàn: Cân sàn hay cân nền tảng là lý tưởng để cân các vật lớn, nặng nhưng chúng chiếm không gian lớn. Ngược lại, cân móc treo thì không tốn không gian sàn. Nó có thể được để bất kỳ chỗ nào khi không sử dụng, mà không bị cản trở giao thông đi lại trong nơi làm việc như kho hay nhà xưởng, nhà máy..
   +
Thời gian và chi phí lao động giảm: Cân móc treo đặc biệt nhỏ hơn, nhẹ hơn, dễ di chuyển hơn so với cân sàn hay cân nền tảng có cùng tải trọng cân. Do đó, dễ dàng hơn để di chuyển cân đến các nơi mà chúng ta muôn đặt để cân hơn. Cân móc treo được vận hành bằng pin sạc và một số đi kèm với điều khiển từ xa để vận hành an toàn từ xa.
 

TẠI SAO NÊN CHỌN CÂN MÓC TREO FUJIHATSU
   Cân móc treo fujihatsu đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và chính xác, chắc chắn, mạnh mẽ và có sẵn với công suất có thể lên đến 20 tấn. Chúng có giá cả cạnh tranh. 
   Lợi ích của cân móc treo fujihatsu bao gồm điều khiển từ xa để vận hành an toàn, Giữ và TRỪ BÌ và hệ thống cảnh báo quá tải. 
   Mỗi cân móc treo fujihatsu của chúng tôi có thể được đặt hàng và giao hàng toàn quốc ngay ngày hôm sau. Mời các bạn xem thêm thông số kỹ thuật qua đường link: http://fujihatsu.com/can-kh-2-1-422231.html

Nguồn: fujihatsu (cân điện tử) - cân điện tử fujihatsu 
(theo opticsandlab, throughtco.com, northwestern.edu, abet.org, etsi.org, cenelec.eu, cen.eu, iso.org và WIkipedia international news

Bài viết liên quan: 
1/ Cân tính giá là gì - Cân điện tử fujihatsu

http://fujihatsu.com/can-tinh-gia-la-gi-can-dien-tu-fujihatsu-1-2-197638.html
2/ Cân đếm là gì? - Cân điện tử fujihatsu
http://fujihatsu.com/can-dem-la-gi-can-dien-tu-fujihatsu-1-2-197636.html

Chia Sẻ :

Đặt lịch hẹn dịch vụ